Thursday, 21/10/2021 - 09:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH GIÁP BÁT
Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” – NĂM 2021

Thực hiện văn bản số 18/ LĐLĐ ngày 19/2/2021 của Liên đoàn Lao động Quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài”, khơi dạy lòng tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, di sản Việt Nam trong mỗi người phụ nữ và nhân dân góp phần khẳng định chủ quyền Áo dài Việt Nam là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa, là sản phẩm của người Việt.

Từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021, Trường Tiểu học Giáp Bát đã tích cực hưởng ứng, phát động đến các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường để đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” với nhiều nội dung thiết thực. Đó là tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như loa phát thanh, và trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, zalo và websize... của nhà trường. Đặc biệt là kết hợp với hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhà trường đã tổ chức chương trình: LỄ HỘI ÁO DÀI “TÔN VINH NÉT ĐẸP VIỆT NAM” và chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để tăng cường truyền thông, quảng bá các hoạt động “Tuần lễ Áo dài”.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, để đảm bảo an toàn cho CBGV-CNV và học sinh, Lễ hội Áo dài “ Tôn vinh nét đẹp Việt Nam” được nhà trường tổ chức theo phương châm giãn cách, chỉ một số lớp xuống tham dự dưới sân trường, các lớp còn lại sẽ được theo dõi qua truyền hình trực tiếp trên lớp.

Trong tà áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu, mỗi cô giáo, học sinh lại như được tôn thêm vẻ duyên dáng, thướt tha và dịu dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời đem đến một không gian đầy màu sắc và không khí hứng khởi cho cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn trường.

“Tuần lễ Áo dài” của trường Tiểu học Giáp Bát đã được triển khai và thực hiện rất tốt với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị của Áo dài trong mỗi phụ nữ, người dân và toàn xã hội, tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tại hội thi thầy cô và học sinh nhà trường đã cùng nhau khoe sắc.

Tiết mục văn nghệ sôi động được các bạn nhỏ hào hứng tham gia.

 


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 791
Năm 2021 : 19.006