Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Giáp Bát long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết ” Năm học 2019- 2020

Hòa trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày hè tháng bảy, sáng ngày 13/7/2020 trường Tiểu học Giáp Bát trang trọng tổ chức “Lễ bế giảng” năm học 2019 - 2020. Về dự buổi lễ có ông Phạm Văn Vượng- Trưởng ban CMHS nhà trường cùng các bác là trưởng, phó ban đại diện CMHS của 31 lớp.

Hòa trong không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày hè tháng bảy, sáng ngày 13/7/2020 trường Tiểu học Giáp Bát trang trọng tổ chức “Lễ bế giảng” năm học 2019 - 2020. Về dự buổi lễ có ông Phạm Văn Vượng- Trưởng ban CMHS nhà trường cùng các bác là trưởng, phó ban đại diện CMHS của 31 lớp.

Năm học 2019 - 2020 là một năm học ghi nhận sự lớn mạnh về quy mô, sự tài tình trong quản lí của BGH nhà trường, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể GV và HS cùng sự đồng lòng, ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ HS trong nhà trường. Một năm học khép lại với biết bao cố gắng, sẻ chia, ghi nhận biết bao thành quả làm việc của cô trò và những thành quả ấy được kết tinh trong các giải thưởng và thành tích mà nhà trường đạt được. Bản báo cáo tổng kết của cô giáo Ngô Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện được đầy đủ những thành tích rực rỡ mà cô trò nhà trường đạt được trong năm học qua.

Trong năm học vừa qua, học sinh trường Tiểu học Giáp Bát đã đạt được nhiều thành tích rất đáng biểu dương. Tại các kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO, Olympic Toán học HKIMO, tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC, cuộc thi “Chinh phục nét hoa diệu kỳ”, Giao lưu Viết chữ đẹp Nét bút Hồng Hà, và các sân chơi thể thao, nghệ thuật…, các em đã tích cực tham gia và 85 em vinh dự đã đạt giải các cấp. Trong đó: Cấp QG: 10 em (1 giải vàng, 1giải bạc,3 giải đồng, 5giải KK); cấp Thành phố: 35 em (1 giải vàng, 1 giải Bạc, 2 giải Nhất, 7 giải Nhì, 3 giải Ba và 21giải KK); HS giỏi cấp Quận: 40 em, trong đó có 5 em đạt giải nhất, 13 em đạt giải nhì, 6 em đạt giải ba. Đây là niềm tự hào với không chỉ riêng các em học sinh, với nhà trường, mà còn là của tất cả thầy cô và cha mẹ – những người đã luôn đồng hành, hỗ trợ và nâng bước cho các em.

Tại buổi lễ, cô giáo Ngô Thị Hằng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng tuyên dương và khen thưởng cho hơn 1450 em học sinh đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2019 - 2020. Hy vọng rằng các em sẽ lấy đó làm nguồn động lực để tiếp tục phấn đấu, cố gắng trên con đường học vấn còn rất dài phía trước.

Năm học 2019 - 2020 cũng là năm gặt hái nhiều thành công của các thầy cô giáo với rất nhiều giải thưởng cấp thành phố, cấp quận. Toàn trường có 10 GV được khen thưởng cấp Quận (1 Giải Nhất Chung khảo Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi, 2 giải Nhì thi Giáo viên giỏi, 4 giải Ba trong các cuộc thi Khiêu vũ thể thao, bơi. Năm học này cũng là năm nhà trường có nhiều cán bộ, giáo viên được cấp trên công nhận và trao tặng danh hiệu. Đó là cô Phạm Thị Hồng Hạnh – Giấy khen “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,  cô Đặng Hoàng Hà - Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo, cô Hồ Thanh Mai - Chủ tịch Công đoàn tiêu biểu, cô Lê Thị Thu Phượng - Gia đình tiêu biểu.

Những thành tích nhà trường đã đạt được là sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh, là niềm tự hào để Tiểu học Giáp Bát viết tiếp trang sử truyền thống của mình.

Trong lễ bế giảng, nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh trong ban đại diện CMHS đã luôn đồng hành với nhà trường trong suốt những năm học vừa qua. Chúc mừng ngôi nhà chung của Tiểu học Giáp Bát, luôn mang đậm dấu ấn của một ngôi trường trẻ trung, năng động và giàu tình cảm yêu mến.

Mùa hè đã về, một năm học nữa lại qua đi, gõ cửa cho bao điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Chúc các em học sinh đón một mùa hè thật vui và bổ ích. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có những ngày nghỉ sảng khoái để năm học tới dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng đưa những con đò nhỏ tới bến bờ tri thức.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi “Lễ tổng kết”


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 72
Tháng 07 : 59
Năm 2022 : 10.139