Thursday, 09/12/2021 - 16:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH GIÁP BÁT
Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp, số người lây nhiễm tại cộng đồng ở một số tỉnh, thành phố tăng cao, phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, trường Tiểu học Giáp Bát đã kêu gọi cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường chung tay ủng hộ để gửi tặng những chiến sĩ công an, bộ đội, y bác sĩ và những người ở tuyến đầu chống dịch.

Thời gian qua với sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở nước ta đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu, được nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Tuy nhiên, trong đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến hết sức phức tạp, số người lây nhiễm tại cộng đồng ở Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh tăng cao. Góp phần cùng nhân dân cả nước có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, trường Tiểu học Giáp Bát đã kêu gọi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng chung tay ủng hộ để động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Trên địa bàn quận Hoàng Mai, hiện nay đang có khu cách ly Pháp Vân – Tứ Hiệp đang có trên 2.000 người cách ly. Thực hiện lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động quận, trường Tiểu học Giáp Bát đã ủng hộ 250 hộp khẩu trang, 75 lít nước sát khuẩn (tổng giá trị 8.975.000 đồng).

Sáng ngày 19/5, cô giáo Đặng Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo trong BCH Công Đoàn, chi đoàn giáo viên đã trao tặng các hiện vật trên cho Công an Quận Hoàng Mai, tiếp nhận ủng hộ là Trung tá Lý Xuân Bình – Phó Đội trưởng.

 Cô giáo Đặng Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn và đại diện giáo viên nhà trường trao tặng hiện vật cho Công an quận Hoàng Mai.

Đây chỉ là những đóng góp nhỏ của tập thể nhà trường trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương, biết ơn chân thành nhất và hi vọng mang đến sự bình an cho đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an, những người ở tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. Với mong muốn một ngày không xa, dịch bệnh Covid – 19 sẽ hoàn toàn được kiểm soát, trẻ em được đến trường, và chúng tôi, những người giáo viên lại được tiếp tục cầm phấn, trao tặng yêu thương và tri thức cho học trò thân yêu.Cô giáo Đặng Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn và đại diện giáo viên nhà trường trao tặng hiện vật cho Công an quận Hoàng Mai.

Đây chỉ là những đóng góp nhỏ của tập thể nhà trường trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương, biết ơn chân thành nhất và hi vọng mang đến sự bình an cho đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an, những người ở tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. Với mong muốn một ngày không xa, dịch bệnh Covid – 19 sẽ hoàn toàn được kiểm soát, trẻ em được đến trường, và chúng tôi, những người giáo viên lại được tiếp tục cầm phấn, trao tặng yêu thương và tri thức cho học trò thân yêu.


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 190
Năm 2021 : 20.527