Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT TÍCH CỰC TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021, sáng nay ngày 30 tháng 8 năm 2020, toàn thể giáo viên, phụ huynh đã tham gia lao động vệ sinh trường lớp. 

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT TÍCH CỰC TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021, sáng nay ngày 30 tháng 8 năm 2020, toàn thể giáo viên, phụ huynh đã tham gia lao động vệ sinh trường lớp. 

Giữa cái nắng 34 độ C nhưng tinh thần lao động của giáo viênphụ huynh vẫn rất hăng say. Ngay từ sáng sớm, phụ huynh học sinh cùng các thầy cô giáo đã có mặt tại mỗi lớp học để thực hiện tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp với tinh thần “tất cả đều sẵn sàng” để chào đón năm học mới. Bên cạnh đó nhà trường muốn nâng cao ý thức vệ sinh môi trường, đảm bảo trường lớp theo đúng tiêu chí xanh – sạch – đẹp.

 Lớp học, đèn, quạt, bàn, ghế, thiết bị dạy học,… đều được quét và lau chùi cẩn thận. Rèm cửa được tháo để giặt khô. Cửa sổ, cửa lớp, tay nắm cửa, mặt bàn ghế của học sinh được phụ huynh và các cô lau bằng dung dịch Cloramin B rồi lau lại bằng nước sạch để đảm bảo diệt khuẩn. Cốc uống nước của các con được rửa sạch, tráng nước nóng và úp khô ngay ngắn trên giá cốc. Góc Thư viện của lớp học cũng được lau chùi từng quyển sách và xếp lại gọn gàng chờ đón các con học sinh.

Giáo viên và phụ huynh lớp 2a5 đang tích cực vệ sinh lớp học.

 

Bàn ghế, cửa kính đều được các bậc phụ huynh lau chùi rất cẩn thận, sạch sẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà trường cũng đã trang bị xà phòng, nước rửa tay khô, khẩu trang y tế, lắp thêm hệ thống vòi rửa tay nhằm đáp ứng nhu cầu rửa tay thường xuyên, phòng chống dịch cho các con học sinh để phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm khi đưa con tới trường. Để chuẩn bị chào đón năm học mới nhà trường đã đầu tư mua sắm trang thiết bị, trang trí lớp. Cùng với những đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã làm cho môi trường sư phạm của nhà trường sạch đẹp hơn, mỗi lớp học đều trang trí với một phong cách riêng rất đẹp, tạo được sự hấp dẫn lôi cuốn khi các con quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè vừa qua…

Lớp học đang được quét sơn để chuẩn bị vẽ tranh tường.

 

 

Lớp học được trang bị thêm quạt máy và trang trí đẹp mắt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó công tác chuẩn bị tổ chức khai giảng cũng được nhà trường rất quan tâm, BGH nhà trường đã phân công cụ thể đến các tổ, cá nhân thực hiện nhiệm vụ. BGH nhà trường chỉ đạo tất cả các đồng chí CBGVNV tích cực tổng vệ sinh, tạo khung cảnh sư phạm xanh, sạch đẹp. Các đồng chí giáo viên tăng cường rèn các tiết mục văn nghệ, đồng chí Hiệu phó chuyên môn cùng tổ trưởng xây dựng chương trình tổ chức, các đồng chí nhân viên bảo vệ, giáo viên phụ trách Văn -Thể - Mỹ chuẩn bị loa míc âm thanh, trang trí sân khấu…Phải nói rằng công tác chuẩn bị cho buổi Lễ đón học sinh lớp một và Lễ khai giảng được các đồng chí CBGVNV nhà trường chuẩn bị rất chu đáo.

Hơn thế, đồng chí Ngô Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chỉ đạo rất sát xao các phương án tổ chức khai giảng năm học mới, đúng như tinh thần chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai.

Có thể nói, những hoạt động trên của trường Tiểu học Giáp Bát chính là sự cố gắng, hết lòng vì công việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng như sự nhiệt tình của cha mẹ học sinh với công tác chuẩn bị đón chào năm học mới 2020 - 2021.

Hy vọng với sự đồng hành của quý phụ huynh, sự tận tâm của đội ngũ các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng, Sở, nhà trường sẽ có một năm học với thật nhiều thành tích, tràn đầy niềm vui và thành công rực rỡ.

 


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 1.262
Năm 2022 : 7.348