Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

Cứ mỗi độ thu sang, thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn lên một niềm vui khó tả: Niềm vui Ngày khai trường. Hòa với niềm vui chung ấy, thầy và trò trường Tiểu học Giáp Bát chào đón năm học mới trong niềm hân hoan, phấn khởi. Sau kì nghỉ hè các em học sinh lại nô nức đến trường trong niềm vui được gặp thầy, gặp bạn.

BÀI ĐĂNG TIN THÁNG 9/2020

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT HÂN HOAN TRONG NGÀY

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

 

          Cứ mỗi độ thu sang, thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn lên một niềm vui khó tả: Niềm vui Ngày khai trường. Hòa với niềm vui chung ấy, thầy và trò trường Tiểu học Giáp Bát chào đón năm học mới trong niềm hân hoan, phấn khởi. Sau kì nghỉ hè các em học sinh lại nô nức đến trường trong niềm vui được gặp thầy, gặp bạn.

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Giáp Bát long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021. Trên khuôn mặt các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh luôn rạng rỡ nụ cười.

          Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự chào đón các quý vị đại biểu đại diện cho Quận ủy, Uỷ ban nhân dân, Hội đồng nhân dân Quận Hoàng Mai.  và các đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND phường Giáp Bát. Cô giáo Nguyễn Thị Thuận – nguyên hiệu trưởng nhà trường, cùng các đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh, và tập thể hội đồng sư phạm, học sinh toàn trường.

          Theo đúng chỉ đạo của ngành, vì tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo giãn cách, nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, bảo đảm an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với sự kết hợp cả trực tiếp và trực tuyến, học sinh dù ngồi ở sân trường hay trong lớp học đều được “tham dự”, nối các "điểm cầu" từ sân trường đến từng lớp học  trong thời gian ngắn gọn, từ 7 giờ 30 đến 8 giờ 15 phút.

Mở đầu là nghi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới. Lá quốc kì bay cao trong nắng mùa thu, lời hát “Cùng tiến lên … nước non Việt Nam ta vững bền” như thôi thúc, như giục giã trong lòng. Các bạn tự nhủ sẽ phấn đấu, siêng năng để có một năm học đầy thành công.

 

Cô Phạm Thị Hồng Hạnh – Hiệu phó lên đọc thư gửi năm học mới của Chủ tịch nước

Cô giáo Ngô Thị Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh  đã luôn kề vai sát cánh cùng với nhà trường chăm lo sự nghiệp giáo dục về vật chất cũng như về mặt tinh thần. Bên cạnh đó những lẵng hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu và Hội cha mẹ học sinh gửi tặng nhà trường trong ngày lễ khai giảng chính là nguồn động viên, khích lệ rất lớn dành cho tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Giáp Bát trong sự nghiệp trồng người. Sự gắn kết của nhà trường với các cơ quan, đoàn thể, và các bậc phụ huynh sẽ tạo tiền đề nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh

Ngô Thị Hằng – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa chúc mừng

 của đại diện Quận ủy- UBND- HĐND Quận Hoàng Mai.

Tiếp theo chương trình là tiếng trống trường đầu tiên giòn giã vang lên như thúc giục các em cố gắng không ngừng học tập, phấn đấu cho một năm học mới thành công.

Cô giáo Ngô Thị Hằng – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trườnglên đánh trống khai trường.

Sau lễ khai giảng, các con hào hứng với tiết học đầu tiên về Giáo dục nếp sống văn minh thanh lịch. Tiết học tiếp theo các con được học nội quy, quy định của trường, lớp. Hy vọng rằng trong năm học này các con sẽ gặt hái được những thành tích cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

 

         Đội ngũ CBGV-CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai giảng.

 Buổi lễ khai giảng đã khép lại, một năm học mới lại được mở ra. Những dư âm tươi đẹp của ngày khai trường chắc chắn sẽ theo bước các em, là động lực để các em học tập, rèn luyện và không ngừng cố gắng, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Xin chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe và luôn tận tâm với sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi để có thể đạt nhiều thành tích cao nhất trong năm học này!


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 107 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 1.262
Năm 2022 : 7.348