Thursday, 09/12/2021 - 17:47|

NGÀY HỘI TUYỂN SINH LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-THGB của Trường Tiểu học Giáp Bát ngày 29/5/2021 về việc tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021 – 2022, sáng ngày 12/7/2021, công tác chuẩn bị của nhà trường đã hoàn tất, sẵn sàng chào đón các vị phụ huynh.
Trong giai đoạn dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước, để công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022 được diễn ra thuận lợi, an toàn, Ban giám hiệu trường Tiểu học Giáp Bát đã xây dựng kế hoạch cụ thể trên cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp đối với tất cả trẻ sinh năm 2015 trên địa bàn phường Giáp Bát. Nhà trường chủ động phân công giáo viên trực, hỗ trợ công tác tuyển sinh, đảm bảo thuận lợi nhất cho các bậc phụ huynh khi tham gia tuyển sinh.

Công tác chuẩn bị cho ngày hội tuyển sinh lớp 1 đã hoàn tất.
Sáng ngày 12/7/2021, tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến có nhiệm vụ quản trị hệ thống cấp trường, hướng dẫn phụ huynh về công tác tuyển sinh, tiếp nhận tuyển sinh trên hệ thống trực tuyến và cập nhập hồ sơ cho học sinh đăng ký dự tuyển đối với những trường hợp gia đình học sinh không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin.

Giáo viên nhà trường hỗ trợ phụ huynh trong công tác tuyển sinh trực tuyến.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng công tác phòng dịch Covid-19. Hội đồng tuyển sinh của nhà trường thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, Sở GD&ĐT, UBND Quận và Phòng GD&ĐT, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế và đảm bảo khoảng cách khi tham gia tuyển sinh.

Phụ huynh thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay khi đến tuyển sinh.

Năm học 2021 - 2022, trường Tiểu học Giáp Bát dự kiến sẽ có 7 lớp 1 với 312 học sinh. Thời gian tuyển sinh từ ngày 12/7 đến ngày 14/7/2021. Tính đến 11h30 ngày 12/7, toàn trường đã có 164 học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, đạt 52,56%. Trong những ngày tiếp theo, nhà trường sẽ phấn đấu 100% phụ huynh tuyển sinh trực tuyến thành công.
Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của ban tuyển sinh, mọi thủ tục đã được thực hiện dễ dàng nhanh chóng, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, sẵn sàng chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Tiểu học Giáp Bát để được trải nghiệm, khám phá và tìm kiếm nguồn tri thức mới.

Năm 2021 : 20.527