Thursday, 21/10/2021 - 10:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH GIÁP BÁT
Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP

Thực hiện Công văn số 557/SGDĐT – CTTT ngày 26/02/2021 của Sở Giáp dục và Đào tạo về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, ngày 27/02/2021, Trường Tiểu học Giáp Bát đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, sẵn sàng đón học sinh đến trường sau thời gian nghỉ dịch.

Sáng ngày 27/2, cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã có mặt để tiến hành dọn dẹp vệ sinh tất cả các lớp học, sân trường và khuôn viên xung quanh trường. Với phương châm vừa phát huy phong trào dạy và học, vừa tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh covid- 19. Cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cố gắng chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị cho việc dạy và học. Ngoài ra, trong buổi tổng vệ sinh, nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của phụ huynh các lớp.

 

 

Toàn bộ bàn ghế được làu bằng nước sát khuẩn.

 

   

 

 

Sàn nhà, cửa sổ, cửa ra vào, hành lang lớp học đều được lau chùi sạch sẽ.

         

 

Cơ sở vật chất như chăn, ga, gối cũng được mang đi giặt.

 

          Chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường, nhằm đảm bảo môi trường an toàn và sức khỏe cho các con, trường Tiểu học Giáp Bát đã triển khai các phương án phòng chống dịch và ban hành các quy trình nghiêm ngặt. Đồng thời, nhà trường luôn cập nhật tình hình thực tế và tuân theo sự chỉ đạo của Sở - Phòng Giáo dục & Đào tạo để đưa ra phương án phù hợp nhất.

 


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 791
Năm 2021 : 19.006