Thursday, 09/12/2021 - 18:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH GIÁP BÁT
Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“BẦU CỬ TRÁCH NHIỆM – CHỐNG DỊCH TOÀN DIỆN” TUỔI TRẺ TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN

Hòa chung không khí Ngày hội bầu cử của cả nước, sáng 23/5/2021, được sự phân công của UBND phường Giáp Bát, trường Tiểu học Giáp Bát đã đăng cai điểm bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân để lựa chọn những người xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước và địa phương.

Để chuẩn bị cho ngày 23/5/2021 – Ngày hội toàn dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 22/5/2021, chi đoàn trường Tiểu học Giáp Bát đã ra quân chuẩn bị cơ sở vật chất với mục đích tuyên truyền và hướng dẫn mọi người tham gia bầu cử. Căn cứ vào tình hình và điều kiện thực tế cùng với công tác phòng chống dịch, các đoàn viên trường Tiểu học Giáp Bát đã có nhiều hoạt động tuyên truyền về cuộc bầu cử, lồng ghép qua các buổi sinh hoạt chi đoàn trực tuyến, dọn vệ sinh trường và các lớp học, thực hiện tốt thông điệp “Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện”.
Song song với công tác tuyên truyền về bầu cử thì công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử an toàn cũng đã được chi đoàn giáo viên hoàn tất. Danh sách niêm yết cử tri, hòm phiếu, băng rôn khẩu hiệu cùng với những phương án phòng dịch và kịch bản dự phòng đã được UBND phường Giáp Bát và chi đoàn giáo viên chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho ngày bầu cử, ngày hội non sông an toàn và thành công.

Công tác chuẩn bị cho ngày hội bầu cử 23/5/2021 đã hoàn tất

Chủ nhật - ngày 23/5/2021 là ngày hội lớn với niềm hạnh phúc lớn lao, mọi công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình bầu ra đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chi đoàn trường Tiểu học Giáp Bát đã chia nhóm và có mặt tại điểm trường từ 6h sáng để hoàn thành công tác phục vụ tới 19h tối cùng ngày. Cùng với màu áo xanh của sức trẻ, hòa bình, khát vọng, chi đoàn giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổ chức giao phó.  

Chi đoàn Giáo viên hỗ trợ người dân đo thân nhiệt và khai báo y tế.

Hôm nay thực sự rộn ràng, tưng bừng, không khí phấn khởi, hân hoan, niềm tự hào khi thực hiện nghĩa vụ công dân hiện lên trên nét mặt các thầy cô trong chi đoàn và của mọi công dân, nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày bầu cử trọng đại này. 

 


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 22
Tháng 12 : 191
Năm 2021 : 20.528