XÚC ĐỘNG TÌNH CẢM THẦY TRÒ TRONG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội lớn của những người làm công tác giáo dục, một nghề cao quý đang được xã hội tôn vinh và nhân dân kính trọng, đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình với các thầy cô giáo.
Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cả cuộc đời tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích.
Trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/22/2021), sáng ngày 19/11/2021, trường Tiểu học Giáp Bát đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thắm tình thầy trò” năm học 2021 – 2022.
Đến dự buổi lễ, có bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Chủ tịch UBND phường Giáp Bát, ông Phạm Văn Vượng – Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện ban phụ huynh của 33 tập thể lớp cùng các thầy giáo, cô giáo cũng tham dự trực tuyến.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Chủ tịch UBND phường Giáp Bát tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
Mở đầu ngày hội là chương trình văn nghệ do học sinh trường Tiểu học Giáp Bát trình bày. Đây cũng chính là những lời ca, tiếng hát các em muốn gửi gắm đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiết mục đàn của em Tố Uyên – Lớp 4A4.
Tiếp theo chương trình, cô giáo Ngô Thị Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và báo cáo thành tích của thầy và trò trong những tháng đầu năm học 2021 - 2022.
Năm học mới bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại. Thầy cô và các con học sinh chưa được đến trường, hoạt động dạy và học đều diễn ra trực tuyến. Chính vì vậy mà Ngày 20/11 năm nay thật đặc biệt. Các thầy cô giáo được nhận những lời chúc mừng, những bài hát, bài thơ của học sinh qua màn ảnh nhỏ.

Lời chúc mừng của em Ngô Khánh Huyền – Lớp 1A7.
Ngoài ra, thực sự hạnh phúc và xúc động khi các thầy cô giáo còn nhận được rất nhiều những tình cảm của các em học sinh qua những tấm bưu thiếp, những bức tranh 3D do chính các em tự làm.

Tranh 3D và bưu thiếp là tình cảm của học trò gửi đến thầy cô giáo.
Ngày hội “Thắm tình thầy trò” năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Giáp Bát đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng và đầy cảm xúc. Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để thầy cô, học trò lại được gặp nhau, sân trường sẽ lại đầy ắp những tiếng cười vui của trẻ nhỏ.

Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 19.495