TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022

Khi những cánh phượng hồng rủ nhau thắp lửa trên cành, những đóa bằng lăng dịu dàng khoe màu áo tím mộng mơ, khi những nhạc sĩ ve sầu bắt đầu dạo lên khúc ca vào hạ, ấy là lúc nắng ngập sân trường và một năm học kết thúc. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học Giáp Bát đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và bế giảng năm học 2021-2022 trong bao niềm hân hoan, cảm xúc.

Mở đầu chương trình là liên khúc hát múa vô cùng sôi động, hồn nhiên của các con học sinh lớp một. Nhớ ngày khai trường, các con còn rụt rè, bỡ ngỡ. Vậy mà hôm nay, các con thật tự tin, vui vẻ và đáng yêu, dành tặng cho các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn những lời ca, tiếng hát rộn ràng, đánh dấu từng bước trưởng thành của các con dưới mái trường Tiểu học thân yêu.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu buổi lễ.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Bùi Nguyệt Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các hoạt động, các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Thật vui và tự hào biết bao khi trường Tiểu học Giáp Bát đã vinh dự nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, trong năm học vừa qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc. Học sinh tham gia các cuộc thi HS giỏi, HS năng khiếu ở các nội dung có 198 giải, trong đó: 11 giải Quốc tế: 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương bạc, 2 Huy chương Đồng, 2 giải Khuyến khích Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO, 181 giải Quốc gia: 63 Huy chương vàng; 51 Huy chương bạc; 55 Huy chương đồng; 12 giải Khuyến khích các môn: Olympic Quốc tế Khoa học, Olympic Quốc tế Toán học HKIMO, Olympic Toán học TIMO; Olympic Toán tiếng Anh SEAMO; Olympic Tiếng Anh Quốc tế HIPPO; Viết chữ đẹp, 6 giải Thành phố: 04 giải Khuyến khích cuộc thi Tài năng Anh ngữ Việt Nam; 01 giải triển vọng Cuộc thi Vẽ tranh “Hà Nội trong em”, 01 giải phong trào cơ sở Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô tích cực hưởng ứng phòng chống dịch bệnh Covid - 19” năm 2021.

Khen thưởng, biểu dương các học sinh có thành tích cao trong năm học 2021-2022

Có thể thấy, năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, học sinh học trực tuyến nhưng những thành tích của các em vô cùng đáng tự hào. Có được những thành tích ấy trước hết là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự tận tâm, say sưa chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ của các thầy cô giáo, sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện, học tập của các con học sinh và cũng không thể không kể đến sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh. Trong buổi lễ, những gương mặt tiêu biểu của các thầy cô giáo, các con học sinh, các tập thể lớp lần lượt được nhận những phần thưởng và sự tôn vinh của đồng nghiệp, của bạn bè dành cho những thành quả tốt đẹp mà các thầy cô và các con đã đạt được.

Với các con học sinh lớp 5, chắc chắn đây sẽ là lễ bế giảng mà các con nhớ mãi. Tạm biệt mái trường thân yêu, chia tay các thầy cô giáo và bạn bè với bao kỉ niệm, xin chúc các con sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích ở những ngôi trường mới, để luôn xứng đáng là học sinh của trường Tiểu học Giáp Bát giàu truyền thống.

Lễ bế giảng của trường Tiểu học Giáp Bát đã khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các con học sinh, cả sân trường tràn ngập bầu không khí vui vẻ vì đã kết thúc một năm học thành công. Các con sẽ tạm chia tay nhau để có một mùa hè vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa bên gia đình. Chúng mình sẽ gặp lại nhau và tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ, chinh phục con thuyền tri thức vào mùa tựu trường tiếp theo.

Tác giả: TRƯỜNG TH GIÁP BÁT

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 10.128