Tuesday, 11/08/2020 - 07:11|

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 5 NIÊN KHÓA 2015 - 2020

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH  CỦA HỌC SINH KHỐI 5

NIÊN KHÓA 2015 - 2020

Khi tiếng ve kêu râm ran khắp phố phường, hoa phượng nở đỏ rực, báo hiệu một mùa hè đang đến, đó cũng là lúc các em học sinh tạm chia tay mái trường thân yêu, chào đón một kỳ nghỉ hè sôi động. Nhưng với các em học sinh khối 5, kỳ nghỉ hè năm nay thật đặc biệt, không giống như những lần chia tay nghỉ hè của các năm học trước. Giờ đây, các em phải tạm biệt mái trường, thầy cô, bạn bè, để rồi, sau kỳ nghỉ hè này, các em sẽ đến một ngôi trường mới, có thầy cô, bạn bè mới. Để lưu giữ những khoảnh khắc 5 năm thầy trò học tập, rèn luyện cùng nhau. Sáng ngày 10/7/2020, trường Tiểu học Giáp Bát đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5 niên khóa 2015 – 2020.

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH  CỦA HỌC SINH KHỐI 5

NIÊN KHÓA 2015 - 2020

Đến dự buổi lễ, có bác Trần Thế Hiệp - Ủy viên thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, các cô, các bác là Trưởng – Phó ban Cha mẹ học sinh các lớp 5, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 5 và đặc biệt là sự có mặt của 300 em học sinh lớp 5.

Mở đầu chương trình, các em học sinh đã mang đến các tiết mục văn nghệ: “Thời học sinh” và “Sẻ chia từng khoảnh khắc”.

Tiếp theo chương trình, em Nguyễn Hà Lan – Học sinh lớp 5A4 thay mặt cho 300 em học sinh lớp 5 đã phát biểu cảm nghĩ của mình trước giờ phút sắp phải chia tay mái trường Tiểu học. Hơn ai hết, các em chính là người cảm nhận được sự ân cần, dạy dỗ, công ơn của các thầy cô to lớn đến nhường nào. Mới ngày nào các em còn nắm chặt tay ba mẹ, bỡ ngỡ bước vào ngôi trường tiểu học, mà nay đã là một học sinh lớp 5, đã hoàn thành chương trình tiểu học. Thầy cô là những người đã đặt nền móng, những viên gạch đầu tiên cho lâu đài tri thức của các em, để rồi mai đây, các em sẽ trưởng thành, thực hiện được ước mơ của mình.

Em Nguyễn Hà Lan tặng hoa tri ân các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà rường, cô giáo Ngô Thị Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tuyên dương thành tích của học sinh khối 5 trong năm học 2019 – 2020, đồng thời nhắn nhủ, gửi gắm tình cảm và lời chia tay của các thầy cô tới các em. Trước giờ phút chia tay, nhà trường cũng có món quà nhỏ dành tặng cho tất cả học sinh khối 5.

Đại diện 6 tập thể lớp 5 nhận quà của nhà trường.

Đây cũng là lời nhắn gửi, lòng mong muốn của tất cả các thầy cô trường Tiểu học Giáp Bát đến các em học sinh khối 5. Mong các em luôn tin ở khả năng của mình, luôn lạc quan, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người. Và hãy nhớ, bất cứ lúc nào, khi có niềm vui hay nỗi buồn, ngôi nhà Tiểu học Giáp Bát luôn dang rộng vòng tay đón những đứa con trở về.

Năm 2020 : 3.081