Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA CHỦ ĐỀ “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC”

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11 được học sinh trường Tiểu học Giáp Bát hưởng ứng rất nhiệt tình. Nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo đã được các bạn nhỏ thể hiện qua những bức tranh của mình. Kết thúc thời gian tham gia gửi bài dự thi, nhà trường đã thu được 319 bức tranh.

Cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota đã được tổ chức thường niên từ năm 2011 tại Việt Nam đã thu hút được sự tham gia của nhiều thí sinh. Cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng phong phú về một chiếc xe ô tô mơ ước trong tương lại, đồng thời tạo cơ hội cho các em giao lưu với bạn bè quốc tế.

Ước mơ về một phương tiện có thể trở thành hiện thực, không đơn thuần chỉ là phương tiện trong mơ. Các bạn nhỏ trường Tiểu học Giáp Bát đã thể hiện sự độc đáo, sự ngây thơ, sáng tạo của mình qua từng nét vẽ. Ước mơ của các bạn về một chiếc ô tô có thể sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang đến những thông điệp tích cực: một chiếc ô tô có thể bay lên không gian, khám phá vũ trụ, một chiếc ô tô lặn xuống đáy đại dương, giúp con người tìm hiểu những điều bí ẩn, hay một chiếc ô tô thu gom rác thải, làm sạch không khí, giúp các bác nông dân chăm bón đồng ruộng…Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 hiện nay, các em còn hi vọng sẽ có những chiếc xe ô tô đánh đuổi vi rút, mang đến vắc - xin và cung cấp oxy, chữa trị cho người bệnh.

Qua những tác phẩm tranh vẽ, các bạn học sinh đã thể hiện niềm đam mê nghệ thuật hội họa và trí tưởng tượng phong phú của mình. Chắc chắn niềm đam mê ấy sẽ là điểm tựa để ước mơ của các bạn nhỏ bay cao, bay xa trong tương lai. 

Dưới đây là một số tác phẩm của các bạn học sinh trường Tiểu học Giáp Bát đã tham gia cuộc thi:

        Chiếc ô tô chế tạo ô xy, chung tay cùng các bác sĩ chữa trị cho người bệnh.

Chiếc ô tô giúp những lực lượng tuyến đầu đánh bay vi rút Corona.

Ô tô đa năng giúp làm sạch môi trường và chăm sóc cây xanh.

Chiếc ô tô giúp loài người bay vào không gian, khám phá vũ trụ.

Với cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”, các bạn học sinh đã được thỏa sức sáng tạo, vẽ lên những ước mơ của mình về một chiếc ô tô hiện đại trong tương lai. Hi vọng các em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập và rèn luyện để biến ước mơ của mình thành hiện thực. 


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 72
Tháng 07 : 62
Năm 2022 : 10.142