LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT

Tháng 5 với màu đỏ rực rỡ của hoa phượng báo hiệu mùa chia tay đã đến. Trong lòng mỗi học sinh không khỏi bồi hồi khi đến ngày phải tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp lớp 5. Để giúp các em học sinh cuối cấp Tiểu học luôn nhớ về ngôi trường đã theo học suốt 5 năm cũng như tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô đã dìu dắt các em ở mái trường Tiểu học, ngày 25/5/2022 vừa qua trường Tiểu học Giáp Bát đã long trọng tổ chức Lễ “Tri ân và trưởng thành học sinh lớp 5” – Niên khóa 2017 – 2022.

Tới dự buổi lễ có các ông bà trong Ban thường trực phụ huynh, các thầy cô trong Ban giám hiệu, và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các em học sinh khối 5 đã tạo nên thành công của buổi lễ. Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động, được các em học sinh hào hứng tham gia. Mỗi tiết mục đều mang cho thầy và trò trường Tiểu học Giáp Bát thật nhiều cung bậc cảm xúc. Tiếp theo buổi lễ, cô Ngô Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của học sinh sau 5 năm học tại trường và kết quả học tập của lớp cuối cấp, đồng thời có những lời căn dặn, động viên các em học sinh trước khi chia tay mái trường Tiểu học để đến với ngôi trường mới mang tên Trung học cơ sở. Các em hãy nhớ: Dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ để trở thành những con người hạnh phúc. Mai này, khi đã đủ tự tin một mình bước đi trong cuộc sống, khi nhìn lại các em sẽ không quên nơi đây- mái trường đã cho các em được lớn lên và trưởng thành. Mái trường Tiểu học Giáp Bát sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các em trở lại thăm thầy cô, bạn bè mỗi khi nhớ tới kỉ niệm. Có thể những điều thầy cô gửi gắm ngày hôm nay các em chưa hiểu hết được, nhưng hy vọng các em sẽ nhớ mãi khoảng khắc khép lại hành trình bậc học đầu đời để bước tiếp một chặng đường mới.

Đáp lại tình yêu thương vô bờ bến mà các thầy cô đã dành cho các bạn học sinh lớp 5, em Nguyễn Trần Uyên Nhi – học sinh lớp 5A2  đại diện cho 287 bạn học sinh phát biểu cảm tưởng đối với thầy cô giáo đã dạy dỗ trong 5 năm qua, nêu những kỷ niệm về ngôi trường, về thầy cô, bạn bè, cảm xúc khi sắp phải rời xa mái trường Tiểu học, lời hứa hẹn trong thời gian sắp tới.

Cô Ngô Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường

gửi những lời nhắn nhủ yêu thương đến các em học sinh.

Em Nguyễn T Uyên Nhi đại diện cho học sinh khối 5 bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô.

Các em có được những thành tích như ngày hôm nay, có được sự trưởng thành và có được cả sự hiểu biết về kiến thức cũng như kĩ năng sống, không thể không kể đến công lao to lớn của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các em, đặc biệt là các thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy  giáo, ông Phạm Văn Vượng đại diện Cha mẹ học sinh khối lớp 5 đã lên phát biểu và gửi tới các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5 những bó hoa tươi thắm nhất.

Kết thúc buổi lễ là những tiếng cười nói vui vẻ, xen lẫn cùng cảm xúc lưu luyến, bùi ngùi của mỗi em học sinh bởi sau ngày hôm nay các em sẽ thực sự rời xa mái trường Tiểu học để đến với chân trời mới đang chờ đón các em ở phía trước. Các thầy cô chúc các em luôn luôn vui vẻ, luôn cố gắng học tập tốt và tin tưởng ở các em sẽ là những mầm xanh của đất nước dù ở môi trường nào đi nữa. Chúc các em có một kì nghỉ hè vui vẻ, an toàn và bổ ích!

Tác giả: TRƯỜNG TH GIÁP BÁT

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 10.137