Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH MĂNG NON “PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG”

Sáng ngày 19/5/2022, trường Tiểu học Giáp Bát long trọng tổ chức Lễ khánh thành Công trình măng non “Phòng truyền thông và tư vấn tâm lý học đường”. Tới dự chương trình có đại diện Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, Ban giám hiệu, BCH Chi đoàn và các em đội viên tiêu biểu của nhà trường.

Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022), 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Liên đội trường Tiểu học Giáp Bát tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Công trình măng non “Phòng truyền thông và Tư vấn tâm lý học đường”. Tới dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên Ban thường vụ quận Đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội quận Hoàng Mai.

          Công trình măng non “Phòng truyền thông và Tư vấn tâm lí học đường” là công trình của Chi đoàn giáo viên và Liên đội nhà trường. Với ấp ủ xây dựng một nơi để các em đội viên sinh hoạt và chia sẻ tâm sự, tư vấn tâm lí học đường, trên nguyên tắc bảo mật, tôn trọng, tin tưởng, chân thành, tạo niềm tin để các em chia sẻ.

          Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cô giáo Bùi Nguyệt Thu – Phó Hiệu trưởng lên đọc diễn văn, báo cáo thực hiện Công trình măng non. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đội; của Đoàn, là nơi để các em đội viên sinh hoạt, phát thanh măng non. Đồng thời, cũng là nơi các em được chia sẻ tâm tự, nguyện vọng, những tâm sự thầm kín của mình.

Cô giáo Bùi Nguyệt Thu – Phó hiệu trưởng đọc báo cáo Công trình măng non.

 

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Ủy viên Ban thường vụ quận Đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội quận Hoàng Mai và cô giáo Ngô Thị Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cắt băng khánh thành, chính thức đưa Công trình măng non Phòng truyền thông và Tư vấn tâm lí học đường” chính thức đi vào hoạt động.

Đại biểu cắt băng khánh thành và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò trường Tiểu học Giáp Bát.

Ở lứa tuổi học sinh, tâm lý của các em chưa vững vàng, dễ bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực. Chính vì vậy, với việc xây dựng phòng truyền thông, phòng tư vấn tâm lí cùng với hòm thư kín, nhà trường hi vọng có thể chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của học sinh trong học tập và cuộc sống.


Tác giả: TRƯỜNG TH GIÁP BÁT
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 72
Tháng 07 : 57
Năm 2022 : 10.137