Saturday, 27/02/2021 - 04:56|

Hân hoan Ngày hội “Thắm tình thầy trò” tại Trường Tiểu học Giáp Bát

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Giáp Bát long trọng tổ chức Ngày hội “Thắm tình thầy trò” năm học 2020 – 2021.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Giáp Bát long trọng tổ chức Ngày hội “ Thắm tình thầy trò ” năm học 2020 – 2021.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh các thế hệ Nhà giáo của trường Tiểu học Giáp Bát. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Biên – Bí thư Đảng ủy phường Giáp Bát, đại diện các phòng, ban của UBND phường Giáp Bát, ông Phạm Văn Vượng – Trưởng ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng đại diện cha mẹ học sinh 32 lớp, các thầy cô giáo cựu giáo chức – những người đã từng công tác, giảng dạy tại nhà trường.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt trong nhưng ngày qua tình hình mưa bão, lũ lụt xảy ra liên tục đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh miền Trung. Thực hiện theo công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội, trường Tiểu học Giáp Bát xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt

Nam trang trọng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương, hình thức; nội dung ngắn gọn, không tổ chức kéo dài thành nhiều buổi, tập trung vào các hoạt động giáo dục truyền thống, tri ân các nhà giáo. Mỗi lớp cử đại diện 10 em học sinh tiêu biểu xuống sân trường tham dự “Ngày hội thắm tình thầy trò”. Số học sinh còn lại, các em xem trực tuyến chương trình trên lớp học.

Mở đầu là chương trình văn nghệ với các tiết mục: Múa “Cô giáo về bản” và đơn ca “Sống như những đóa hoa”.

Tiết mục múa “Cô giáo về bản” của cô giáo Huyền Chi và tốp múa 2A1.

Tiết mục đơn ca “Sống như những đóa hóa” của cô giáo Đỗ Lan Hương.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Ngô Thị Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

nhà trường đã phát biểu khai mạc ngày hội, đồng thời báo cáo thành tích của nhà

trường trong Đợt thi đua thứ nhất - Năm học 2020 – 2021.

Đại diện ban phụ huynh trao giấy khen cho tập thể lớp tiên tiến, tiên tiến xuất sắc.

Để ngôi trường Tiểu học Giáp Bát ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy như ngày hôm nay, không thể không kể đến công lao, sự cống hiến hết mình của các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường. Trong buổi lễ, tập thể thầy và trò đã có bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô.

Ban giám hiệu, Chủ tich công đoàn tặng hoa các thầy cô cựu giáo chức.

Cũng trong chương trình Ngày hội, đã diễn ra Chung khảo Hội thi “ Nét đẹp thầy trò” năm học 2020 – 2021. Hội thi nhằm hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và là dịp để giáo viên, học sinh gắn kết tình cảm thầy trò, phát huy năng khiếu và góp phần  xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường.

1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và các giải phụ đã được trao cho giáo viên

học sinh của Cuộc thi “Nét đẹp thầy trò”.

Ngày hội “Thắm tình thầy trò” – Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Giáp Bát đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực trong dạy và học để năm học 2020 – 2021thành công rực rỡ.

Năm 2021 : 1.263