Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò trường Tiểu học Giáp Bát Hoàn thành thắng lợi Hội thi “ Giáo viên giỏi cấp trường”

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là công tác thường xuyên của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, thúc đẩy không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết và học tập lẫn nhau giữa giáo viên trong toàn trường...

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là công tác thường xuyên của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, thúc đẩy không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết và học tập lẫn nhau giữa giáo viên trong toàn trường. Thông qua hội giảng nhà trường đã  lựa chọn được những giờ dạy điển hình, những phương pháp dạy học tích cực để phổ biến cho các giáo viên trong toàn trường học tập, áp dụng. Đồng thời, chọn được những giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận và Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2020 - 2021.

          Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 100% các thầy giáo, cô giáo trong trường. Mở đầu hội thi là tiết dự thi của đồng chí Đặng Ngọc Anh giáo viên khối 5, tiếp đến là các thành viên trong khối,rồi lần lượt đến  khối 4; khối 3, khối Năng Khiếu , khối 2 và kết thúc là phần thi của giáo viên khối 1.

           Hội thi là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của đội ngũ giáo viên trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy của nhà trường, trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Đặc biệt với các đồng chí giáo viên khối 1, năm nay là năm đầu tiên thay sách giáo khoa mới. Các đồng chí vận dụng sáng tạo, có nhiều đổi mới trong tiết dạy, bám sát chương trình., đồng chí Tuyết Minh với nhiều năm kinh nghiệm dạy thành công tiết hội giảng , bám sát đối tượng học sinh, các con có một tiết học nhẹ nhàng, hiệu quả. Nhiều giáo viên trẻ cũng mạnh dạn tích cực đổi mới, áp dụng công nghệ như đồng chí Đỗ Hương, đồng chí Thúy Hằng...

          Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê, yêu nghề, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của các thầy, cô giáo dự thi, cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, hội thi  đã thành công rực rỡ. Kết quả hội giảng có 36 tiết Giỏi, 6 tiết Khá, không có tiết Trung bình. Khen ngợi những tiết nổi bật, dạy thành công có nhiều đổi mới sáng tạo như tiết dạy của cô Quý Học, cô Đặng Ngọc Anh, cô Quỳnh Anh,cô Đặng Hoàng Hà, cô Ngô Tuyết Minh, cô Hương Sen....Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 


Tiết Tự Nhiên – Xã hội với nhiều hoạt động lý thú do cô giáo Đặng Hoàng Hà -một cô giáo trẻ tâm huyết với nghề thực hiện

Với nhiều năm kinh nghiệm, cô giáo Nguyễn Thanh Mai– giáo viên chủ nhiệm lớp 1A3 đã thực hiện rất tốt tiết dạy môn Đạo đức của mình.

  Với năng lực sư phạm tốt và chuyên môn vững vàng , tiết dạy của cô giáo Chu Lan Hương luôn được Ban giám hiệu và đồng nghiệp đánh giá cao.


Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên say mê dự một tiết trải nghiệm sáng tạo của học sinh trong tiết hội giảng.

Ban giám hiệu và các giáo viên khối 1 rút kinh nghiệm sau các tiết hội giảng.


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 72 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 72
Tháng 07 : 48
Năm 2022 : 10.128