Bài tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC GIÁP BÁT TÍCH CỰC THAM GIA BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho năm học mới 2020- 2021- năm học đầu tiên thực hiện chương trình sách giáo khoa lớp Một mới, cán bộ  giáo viên trường Tiểu học Giáp Bát đã cùng nhau sinh hoạt chuyên môn, thực tập giảng dạy các môn học trong bộ sách giáo khoa Cánh Diều, bộ sách mà nhà trường đã lựa chọn để dạy cho các con lớp Một năm học sắp tới này.

 

Toàn thể giáo viên nhà trường dự thính buổi chuyên đề trong tinh thần tuân thủ yêu cầu của Bộ y tế

Giữa lúc dịch bệnh diễn ra còn nhiều phức tạp, toàn thể giáo viên trường Tiểu học Giáp Bát vẫn tham gia bồi dưỡng chuyên môn đầy đủ với tinh thần học tập nghiêm túc, sôi nổi song  đảm bảo thực hiện giãn cách xã hội theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế, nâng cao ý thức phòng dịch từ cán bộ nhà trường đến tất cả các giáo viên.

Tham dự chuyên đề, các thầy cô giáo được tiếp cận với nội dung mới của bộ sách và phương pháp dạy học phát huy trí lực học sinh. Điển hình  là tiết dạy của cô giáo Đỗ Lan Hương với bài học vần "S – X".  Cách tổ chức các hình thức dạy học sáng tạo, các hoạt động học tập sôi nổi, hấp dẫn, phát huy tính tích cực của học sinh  tiết dạy đã thực sự lối cuốn, thể hiện rất rõ sự đổi mới về phương pháp dạy học.

Cô giáo Đỗ Lan Hương trong tiết dạy thử Học vần

Với chất giọng ấm áp, phong thái nhẹ nhàng cùng với cách tổ chức các hoạt động phong phú, phù hợp với lứa tuổi học sinh lớp Một, cô Đỗ Thị Thủy tạo nên không khí thoải mái vui vẻ cho tiết chuyên đề phân môn TNXH, mang tới một phương pháp dạy học tích cực, hiệu quả để giáo viên nhà trường học tập.

Nụ cười tươi thường trực trên môi giáo viên trẻ Đỗ Thu Thủy trong tiết TNXH “ Trường học của em.”

Để trang web nhà trường hoạt động hiệu quả, có những bài viết hay, phản ánh kịp thời các phong trào và hoạt động dạy và học của nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường đã cử cô giáo Tổng phụ trách Nguyễn Thu Trang và cô Đặng Bích Thủy- người phụ trách trang Web của nhà trường tập huấn cho toàn thể giáo viên cách viết bài, ken hình ảnh, cách đưa bài lên trang WEB. Qua buổi tập huấn, giáo viên nhà trường đã thấy được mục đích, vai trò của việc đưa tin, cấu trúc của một bài viết để từ đó bất cứ giáo viên nào cũng có thể viết được bài, đưa các hình ảnh hoạt động của học sinh lớp mình, của nhà trường lên trang Web.

 

Cán bộ giáo viên nhà trường dự tiết chuyên đề:” Cách viết bài, sử dụng CNTT, đưa bài lên trang WEB”

Với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban giám hiệu, với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, không ngừng học hỏi, chau dồi  chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, tin rằng năm học 2020 – 2021 thày trò trường Tiểu học Giáp Bát sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp..


Nguồn:tieuhocgiapbat.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 72
Tháng 07 : 48
Năm 2022 : 10.128